Khái quát thông tin dự án Sunshine Heritage Sunshine Group

hư đúng kỳ vọng, Sunshine Heritage được đánh giá là khu đô thị đáng sống bậc nhất cửa ngõ phía Đông Sài Gòn. Cũng theo giới chuyên gia đầu tư BĐS nhận định, hiếm có dự án nào vượt qua Sunshine Heritage Sunshine Group Phúc Thọ về quy mô và tiềm năng vị trí, chưa kể các hạng mục tiện ích nội khu khép kín tại Đại đô thị sẽ là lợi thế vững chắc để thu hút cư dân đổ về an cư, sinh sống.
Ngoài các doanh nghiệp đầu tư của nước ngoài, thì các tập đoàn đầu tư phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam như Tập đoàn Sunshine Group, Vinacapital, Vingroup, Đất Xanh, Hưng Thịnh,… cũng đang phát triển dự án tại đây khiến thị trường trở nên sôi động.

Sunshine Heritage-Phúc Thọ

Và không chỉ với anh N., sau phổ biến lần công ty “party” tại nhà, đa dạng người bạn trong nhóm thân hữu 2030 (câu lạc bộ doanh gia 2030) của anh N. cũng đã học theo cách của bạn lúc lựa tìm về sống ở những khu vực ngoại ô.

Rõ ràng, đông đúc, tắc đường, khói bụi, thiếu cây xanh… là những bài toán chưa mang lời giải của các thành phố lớn. Thậm chí, tình trạng này đang ngày một nghiêm trọng hơn khi những thành phố to như Hà Nội và Hà Nội luôn nằm trong tình trạng báo động “đỏ” về ô nhiễm ko khí kể riêng và ô nhiễm môi trường nói chung. Thực trạng này tương tác nhu cầu sống xanh ngày một lan rộng đến tầng lớp trung lưu và thế hệ Millennials lúc điều kiện kinh tế càng ngày càng rẻ hơn, tinh thần sống xanh được nâng cao hơn.
Sunshine Heritage Những nhà đầu tư tiên phong
Bắt kịp xu hướng sống xanh ngày càng gia nâng cao của cư dân đô thị, những nhà vững mạnh bất động sản càng ngày càng chú trọng đến các dự án “xanh”. Và thành phố sinh thái được xem là một mô hình có khả năng có lại thành công cao cho các nhà đầu tư. Bởi, không chỉ đánh vào tâm lý thích sắp gũi thiên nhiên, những khu đô thị sinh thái chuẩn mực hiện nay được tích hợp những một thể ích tiên tiến nhằm thỏa mãn tất cả nhu cầu của cuộc sống mới. Đây là một trong những khía cạnh quan trọng mà anh N. trong câu chuyện trên chưa thể có được lúc tìm nhà riêng lẻ ở khu vực ngoại ô.
Yếu tố tiện ích được đánh giá là một trong những ưu điểm nổi bật của dự án, góp phần gia tăng tiềm năng nhờ trải nghiệm sống cao cấp.

Có thể kể đến một số hạng mục tiện ích nội khu trọng tâm Sunshine Heritage Village Sunshine Group, gồm:

☘ Trung tâm thương mại sầm uất, Khu thể dục thể thao Sport Complex

☘ Hệ thống trường học, giáo dục nội khu: Đầy đủ các cấp bậc học từ mẫu giáo đến tiểu học, THCS, THPT… mang đến điều kiện hòa đồng, học tập và rèn luyện nhân cách hoàn thiện cho cư dân nhí.

☘ Công viên ven sông dài hàng chục km: Nơi phát triển hệ sinh thái động thực vật cho toàn dự án, giúp cân bằn nền nhiệt, tạo cảnh quan mát mẻ và trong lành.